QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

I. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

www.vitinhhoangkhang.net cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.vitinhhoangkhang.net, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. www.vitinhhoangkhang.net không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo. 

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site www.vitinhhoangkhang.net. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào www.vitinhhoangkhang.net, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

www.vitinhhoangkhang.net thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. 
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.vitinhhoangkhang.net.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  • Công ty TNHH TM DV Tin Học Hoàng Khang
  • Địa chỉ đăng ký theo giấy phép: 301Bis Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM.
  • Văn phòng kinh doanh: 473A Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
  • Điện thoại văn phòng: 08.39 290 808
  •  

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên www.vitinhhoangkhang.net được www.vitinhhoangkhang.net cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.vitinhhoangkhang.net. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, www.vitinhhoangkhang.net sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của www.vitinhhoangkhang.net.

Ban quản lý www.vitinhhoangkhang.net yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

Ban quản lý www.vitinhhoangkhang.net không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác

II. Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của website TMĐT www.vitinhhoangkhang.net

Website Thương mại điện tử www.vitinhhoangkhang.net

Công ty   : Công ty TNHH TM DV Tin Học Hoàng Khang

Địa chỉ: 301Bis Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Văn phòng giao dịch: 473A Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

Tel: 08. 39 29 08 08       Email: chlong240773@yahoo.com